Tổng Đài IP

​Theo thời gian, tổng đài điện thoại cố định (analog) đã và đang bộc lộ nhiều yếu điểm đặc biệt là đối với doanh nghiệp. Nhiệm vụ đặt ra là cần phải có một hệ thống tổng đài điện thoại có đầy đủ chức năng nghe gọi của một tổng đài thông thường, có thể có nhiều người, nhiều chi nhánh kết nối và dễ dàng cài đặt kết nối được đặt ra.

Và thế là tổng đài IP ra đời.

Tổng đài IP hay tổng đài VOIP là tổng đài giúp doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi điện thoại thông qua mạng Internet. Hệ thống tổng đài sẽ chuyển đổi tín hiệu thoại (analog) thành các tín hiệu số và gửi chúng thông qua mạng Internet. Tổng đài IP có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các tổng đài truyền thống trước đây đáp ứng hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp.

​Tổng đài IP rất dễ triển khai, có thể sử dụng luôn hạ tầng internet tại doanh nghiệp mà không cần phải kéo lại dây điện thoại như các loại tổng đài trước đây.

 

Dưới đây là 2 dịch vụ tổng đài IP chúng tôi cung cấp

Thuê tổng đài

Thuê tổng đài IP là hình thức sử dụng tổng đài 100% qua mạng Internet, sử dụng hệ thống máy chủ do chúng tôi cung cấp. Khách hàng có giao diện quản lý dạng web, dễ sử dụng và không phải lo về các vấn đề bảo mật hệ thống. Mô hình này phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp với chi phí hợp lý. (Xem chi tiết)

Cài đặt tổng đài

Trong nhiều trường hợp khách hàng muốn tự xây dựng, quản lý hệ thống nhằm bảo mật thông tin cũng như độc lập hoàn toàn, chúng tôi có những chuyên gia sẵn sàng tư vấn, xây dựng hệ thống tổng đài IP riêng biệt cùng quý khách. (Xem chi tiết)

Ai nên sử dụng tổng đài IP

  • Tổng đài IP sử dụng cho các doanh nghiệp muốn sử dụng hệ thống viễn thông tiên tiến, chất lượng vượt trội.
  • Các doanh nghiệp có nhiều văn phòng, nhiều chi nhánh khác nhau sẽ có lợi thế rất lớn khi tất cả các cuộc gọi nội bộ đều hoàn toàn miễn phí
  • Các khách hàng sử dụng văn phòng ảo
  • Các khách hàng có nhiều nhân viên thường xuyên di chuyển, các doanh nghiệp hay di chuyển văn phòng cũng ứng dụng rất tốt.

Lợi ích khi sử dụng tổng đài IP

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng tổng đài IP với mong muốn tiết kiệm chi phí cước gọi​. Thực tế đúng là như vậy, tuy nhiên còn rất nhiều lợi ích khác mà tổng đài IP mang tới cho các doanh nghiệp.

Linh hoạt hơn

Nhân viên của bạn có thể kết nối mọi lúc mọi nơi, kể cả trên thiết bị di động.

Hiệu quả hơn

Tổng đài IP nhiều tính năng ưu việt hơn các hệ thống tổng đài Analog trước đây: Điều phối cuộc gọi, nhạc nền đa dạng, gọi hội nghị (phòng họp), báo cáo đa dạng...

Nâng cao hình ảnh

Một hệ thống tổng đài hoạt động trơn chu chính là một cách giảm thiểu sự không hài lòng của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp chuyên về chăm sóc khách hàng.

Tăng trưởng kinh doanh

Việc mở rộng chi nhánh, văn phòng không còn quá phức tạp, mọi thông tin hệ thống đều được quản lý tập trung tại 1 điểm.

Khôi phục hệ thống

Trong bất cứ trường hợp nào như tòa nhà văn phòng gặp sự cố, thiên tai, hỏa hoạn,...các cuộc gọi có thể được lập trình nhanh chóng tới một cơ sở khác.

Đi trước tương lai

Công nghệ tiên tiến luôn là mơ ước của các doanh nghiệp, đồng thời đó là một trong những thế mạnh cạnh tranh với các doanh nghiệp khác không chỉ từ bây giờ mà còn trong cả tương lai.

Mô hình hệ thống

 

Một hệ thống tổng đài IP sẽ bao gồm 

Tổng đài IP

Tổng đài xử lý cuộc gọi, phân phối các cuộc gọi của hệ thống tổng đài.

Đầu số

Đầu số có thể sử dụng đầu số cố định analog, đầu số cố định IP (FPT cung cấp) hoặc đầu số 1800/1900.

Thiết bị đầu cuối

Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị Điện thoại IP, Laptop, PC, Smartphone, Tablet, ...

TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI IP

 

HOT LINE: 04 7308 88 38