Thu Âm Lời Chào Tổng Đài

Thu âm lời chào tổng đài là một trong những mục lục đáng lưu ý khi xây dựng tổng đài IP. Việc trang bị lời chào khi khách hàng gọi đến mang đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp còn là liều thuốc trấn tĩnh khách hàng khi đang bực tức, cáu gắt hoặc có những cảm xúc không tốt khi gọi điện lên tổng đài.

Tuy nhiên không phải bất cứ file ghi âm nào cũng có thể gây thiện cảm tốt với khách hàng. Dịch vụ thu âm lời chào tổng đài của chúng tôi ra đời nhằm mang đến những file ghi âm lời chào chuyên nghiệp, dễ nghe, thân thiện với khách hàng.

Các nhân viên thu âm lời chào của chúng tôi là đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng nhiều đối tác lớn như VNPT, MyTV, MegaFun, VinaPhone, MobiFone,...chắc chắn sẽ mang đến các file ghi âm chất lượng nhất trên thị trường.

 

Vì sao cần sử dụng lời chào tổng đài

Điều hướng cuộc gọi

Khi khách hàng gọi đến sẽ có lời chào hướng dẫn ấn 1 gặp bộ phận kỹ thuật, ấn phím 2 để gặp bộ phận kinh doanh, ấn phím 3 để gặp bảo hành,...Ngoài ra có thể sử dụng cho việc phát chương trình khuyến mãi,...

Trả lời tự động

Tổng đài IP cho phép bạn cấu hình lời chào theo nhiều cấp, như vậy với việc lập trình lời chào thông minh, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng hệ thống tổng đài trả lời tự động như các ngân hàng, doanh nghiệp viễn thông,...

 

TƯ VẤN THU ÂM LỜI CHÀO TỔNG ĐÀI

 

HOTLINE: 024 7308 88 38 / 0985 140 111